ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Ăn hoài không chán với món đậu rán kiểu mới này

Thứ ba, 02/08/2016 13:50

Cách chế biến đậu rán kiểu mới thơm ngon, giòn rụm là lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình.

Nguyên liệu:

- Đậu phụ

- Trứng gà

- Bột chiên xù

- Vừng đen

- Bột bắp

Cách làm:

Bước 1: Trong một tô nhỏ, đánh tan 1 quả trứng gà nguyên và 2 lòng đỏ. Đậu phụ cắt thành lát dọc vừa ăn.

Hướng dẫn làm món đậu rán kiểu mới

Bước 2: Lăn đậu phụ vào bột bắp sau đó nhúng qua hỗn hợp trứng gà.

Bước 3: Trộn mè đen vào bột chiên xù. Sau đó lăn đậu phụ qua hỗn hợp bột chiên xù một lần nữa.

Bước 4: Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu đã nóng già thì cho đậu phụ vào chiên vàng rồi gắp ra để ráo trên giấy thấm dầu.

>> Cách làm món xôi mít rưới nước cốt dừa

Thanh Tú (TH) (Theo Giadinhvietnam.com)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới