Trứng sốt
Bước 1: Làm phần nước sốt: Cho nước tương nhạt, dầu hào, giấm gạo, đường, ớt bột, hạt nêm và nửa bát nước vào bát khuấy đều.
Bước 2: Đập trứng vào bát khuấy đều, sau khi dầu nóng cho trứng vào chiên đến khi chín.
Bước 3: Đổ phần nước sốt đã chuẩn bị trước đó vào, đun từ từ trên lửa nhỏ đến khi phần nước sốt sền sệt lại, từng miếng trứng đẫm nước sốt thì rắc hành lá cắt nhỏ lên trên và cho ra dĩa, thưởng thức.
Trứng rán xào bắp cải
Bước 1: Bắp cải cắt thành sợi nhỏ rồi cho vào nước sạch, thêm muối xóc đều và ngâm trong 10 phút. Sau đó vớt ra rửa sạch, để ráo nước sử dụng sau. Cà rốt gọt vỏ, cắt sợi nhỏ, trứng đập vào bát đánh nhuyễn.
Bước 2: Làm nóng dầu trong chảo, sau khi dầu nóng cho trứng vào chiên đến khi chín vàng hai mặt thì cho ra đĩa, để riêng.
Bước 3: Làm nóng dầu trong chảo, cho hành vào phi thơm, sau đó thêm cà rốt bào sợi và bắp cải vào xào đến khi chín thì cho trứng vào đảo đều.
Bước 4: Thêm xì dầu, dầu hào, muối, đảo đều rồi cho ra đĩa thưởng thức.
Trứng luộc rim tiêu ngon
Bước 1: Trứng gà rửa sạch vỏ, cho vào nồi nước lạnh luộc chín, vớt ra để nguội, bóc vỏ rồi thái làm đôi.
Bước 2: Làm nước sốt, cho rượu nấu, xì dầu, dầu hào, tiêu, muối vào bát khuấy đều.
Bước 3: Làm nóng dầu trong chảo, sau khi dầu nóng cho hành lá, ớt, tiêu xanh vào xào cho thơm, cho trứng vào xào đều.
Bước 4: Cho phần nước sốt vào đảo đều một lúc cho trứng thấm vị là có thể cho ra đĩa và thưởng thức.
Warning: mysqli_connect(): (HY000/2002): Connection refused in /home/dev/conglyxahoi.net.vn/backend/lib/database/Mysql.