Vì vậy, bác sĩ lâu năm đã dạy một phương pháp ăn táo lành mạnh, sử dụng táo để nấu một bát canh, rất đơn giản, ngon và bổ dưỡng. Chúng ta hãy xem xét.
Quy trình sản xuất súp táo
Bước đầu tiên: bạn chuẩn bị một quả táo và một nắm quất, cho vào tô lớn, cho một thìa muối ăn vào, muối ăn có tác dụng khử trùng, diệt khuẩn, sau đó ta đổ một lượng nước thích hợp vào, chà xát lên bề mặt. Dùng tay rửa sạch trái cây, để rửa sạch bụi bẩn, tạp chất và dư lượng thuốc trừ sâu trên vỏ, chúng ta có thể rửa hai lần sẽ an toàn và yên tâm hơn khi ăn. Tác dụng của việc dùng quất để nấu canh táo sẽ tốt hơn rất nhiều. Nó có tác dụng giảm ho, giảm đờm và giảm phù nề. Bây giờ cũng là mùa lượng lớn quất được bán ngoài thị trường, rất thuận tiện để bạn mua. Sau khi rửa táo, để cho khô nước để sử dụng sau.
Bước 2: Tiếp theo, chúng ta cắt quả nhỏ hơn một chút, khi nấu sẽ dễ kích thích các chất dinh dưỡng hơn. Đầu tiên, bạn cắt táo thành từng lát mỏng, sau đó dùng dao cắt thành những dải dài, cuối cùng là cắt thành từng miếng vuông. Sau đó cho vào bát và để riêng. Tiếp theo, chúng ta hãy cắt quất. Quất tương đối nhỏ và trơn nên bạn cắt từ từ nhé! Dùng dao cắt quả quất thành các phần tư và cắt các quả còn lại theo cách tương tự. Sau khi cắt xong, cho vào bát cùng với táo.
Bước 3: Bây giờ bạn có thể bắt đầu nấu súp. Đổ táo và quất đã cắt vào nồi, đổ một lượng nước vừa đủ vào nồi, đun trên lửa lớn. Sau khi nước trong nồi sôi, bạn cho một nắm đường phèn vào, dùng thìa khuấy đều rồi đun ở lửa vừa, khoảng 10 phút là món canh thơm ngon bổ dưỡng của chúng ta đã sẵn sàng! Múc ra bát và thưởng thức. Nước súp đặc, bổ dưỡng và thơm ngon. Bạn càng uống nhiều, cơ thể của bạn càng tốt. Người già và trẻ em trong gia đình có thể uống thêm!