Nguyên liệu:
- 2 chén bột mì
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1 muỗng cà phê baking soda
- 1/4 chén bột ca cao
- 1/2 chén bơ (tan chảy)
- 1/2 chén đường trắng
- 1 chén đường nâu
- 1 muỗng cà phê vani
- 1 quả trứng
- 24 cái kẹo Pumpkin Spice Kissie
Cách làm:
- Trộn bột mì, muối, baking soda và ca cao trong một bát trộn nhỏ.
- Tiếp theo, kết hợp bơ, đường, vani và trứng trong một bát trộn lớn, sau đó đổ hỗn hợp bột ca cao vào.
- Trộn cho đến khi các nguyên liệu hoàn toàn kết hợp với nhau.
- Chia bột thành các miếng nhỏ và viên tròn lại sau đó đặt lên khay nướng.
- Nướng bánh ở nhiệt độ 325 độ F trong 12 phút.
- Sau đó đặt lên trên các miếng bánh quy kẹo Pumpkin Spice Kissie trong khi bánh đang ấm để kẹo tan chảy vào bánh rồi thưởng thức nhé!