ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Bí quyết biến tấu món đậu phụ hấp dẫn như ngoài hàng mà chỉ mất chưa đầy 30 phút

Thứ ba, 11/10/2022 06:32

Từ một món ăn dân dã, bạn có thể biến tấu đậu phụ nhồi với các loại hạt và nướng lên ăn không bị ngán.

Nguyên liệu:

4 miếng đậu hũ

Hạt ngô, đậu gà, đậu hà lan, hành lá

Món đậu phụ nướng nhồi các loại hạt trông ngon và hấp dẫn như ngoài hàng.

Cách làm:

- Đậu phụ cắt lát vừa ăn, khoét lỗ ở giữa. Dùng dao mũi nhọn cắt cho nó bén đỡ nát miếng đậu.

- Ngô, đậu gà, đậu hà lan, hấp chín. Hành lá thái nhỏ.

- Cho đậu phụ, đậu hà lan, ngô, đậu gà, hành lá vào máy xay, xay nhuyễn và nêm nếm gia vị vừa ăn.

- Sau đó cho phần nhân đã xay vào miếng đậu phụ.

- Xếp vào khay, xịt dầu olive lên khay trước, xếp đậu hũ lên, rồi xịt dầu olive lên bề mặt đậu phụ nữa.

- Set nhiệt độ của nồi chiên không dầu 200 độ 15 phút, sau đó 220 độ 5 phút nếu muốn xém vàng và giòn giòn.

- Trình bày thành phẩm, ăn với tương ớt pha với mayonnaise ngon tuyệt.

Theo facebook: Ánh Hồng

Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới