Nguyên liệu:
Móng giò heo
Đường phèn, bia
Xì dầu, dầu hào
Gừng, nấm hương hoặc nấm đông cô
Hành, ớt
Móng giò heo hầm bia mềm ngon, hấp dẫn.
Cách làm:
- Giò heo mua về làm sạch lông, rửa với 1 chút muối, sau đó chặt miếng vừa ăn. Chần móng giò qua nước sôi, sau đó rửa sạch.
- Cho chút đường phèn nấu cho tan cùng xíu nước.
- Sau đó cho chân giò vào, thêm 3 thìa dầu hào, 3 thìa xì dầu, gừng, nấm hương hoặc nấm đông cô.
- Sau cùng là thêm 1 lon bia, hầm lửa nhỏ đến khi cạn nước, chân giò mềm nhừ là được.
- Khi ăn thêm hành, ớt tuỳ khẩu vị.
Chúc các bạn thành công!
Theo facebook: Mỡ Wasabi
Warning: mysqli_connect(): (HY000/2002): Connection refused in /home/dev/conglyxahoi.net.vn/backend/lib/database/Mysql.php on line