ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Bí quyết đơn giản cho món móng giò heo hầm bia, vừa mềm ngon lại hao cơm

Thứ hai, 24/04/2023 16:20

Món móng giò heo hầm bia lên màu đẹp, có mùi thơm và mềm ngon, hấp dẫn.

Nguyên liệu:

Móng giò heo

Đường phèn, bia

Xì dầu, dầu hào

Gừng, nấm hương hoặc nấm đông cô

Hành, ớt

Móng giò heo hầm bia mềm ngon, hấp dẫn.

Cách làm:

- Giò heo mua về làm sạch lông, rửa với 1 chút muối, sau đó chặt miếng vừa ăn. Chần móng giò qua nước sôi, sau đó rửa sạch.

- Cho chút đường phèn nấu cho tan cùng xíu nước.

- Sau đó cho chân giò vào, thêm 3 thìa dầu hào, 3 thìa xì dầu, gừng, nấm hương hoặc nấm đông cô.

- Sau cùng là thêm 1 lon bia, hầm lửa nhỏ đến khi cạn nước, chân giò mềm nhừ là được.

- Khi ăn thêm hành, ớt tuỳ khẩu vị.

Chúc các bạn thành công!

Theo facebook: Mỡ Wasabi

Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)