Nguyên liệu:
Gà: 1 con
Gừng
Muối
Muốn luộc gà không bị rách da, chín tới cần phải có bí quyết.
Cách làm:
- Gà làm sạch.
- Đun nước sôi cùng gừng, muối, hạ nhỏ lửa liu riu sau đó mới thả con gà vào.
- Khi cho gà vào, bắt đầu bật to lửa trong vòng 5 phút sau đó hạ lửa. Đun liu riu nhỏ lửa trong vòng 10-18 phút tuỳ gà to hay bé rồi tắt bếp.
- Ngâm gà từ 15 - 30 phút tuỳ gà to bé rồi mới vớt ra.
Theo facebook: Hồng Thị Thu Nguyễn
Nguồn: http://baove.congly.vn/bi-quyet-luoc-ga-khong-nut-da-roi-chan-chin-vua-toi-
Warning: mysqli_connect(): (HY000/2002): Connection refused in /home/dev/conglyxahoi.net.vn/backend/lib/database/Mysql.php on line 47
Warning: mysqli_connect(): (HY000/2002): Connection refused in /home/dev/conglyxahoi.net.vn/backend/lib/database/Mysql.php on line 47