Nấm đông cô xào ngũ sắc
Nấm đông cô cắt bỏ chân, luộc 30 phút với nước pha 1 muỗng canh dầu ăn, vớt ra để ráo, xào với muối, đường, hạt nêm. Xào ớt chuông, càrốt tỉa hoa, cà chua, hành tây, nước tương, đường, hạt nêm, cho nấm đông cô vào trộn đều.
Viên khoai xốt chua ngọt
Khoai môn hấp chín, tán nhuyễn, vo viên. Thấm nhẹ nước vào viên khoai, lăn qua bột chiên xù, cho vào chảo chiên vàng, vớt ra để ráo dầu.Xào nấm rơm, càrốt tỉa hoa, bông cải, ớt chuông, thơm, hành tây; nêm giấm, đường, hắc xì dầu, và muối.
Salad cam
Cam tách múi nguyên, tàu hũ chiên vàng cắt sợi, ớt chuông cắt sợi trộn với nước tương, hạt nêm. Trang trí: xếp xàlách dún ra dĩa, cho tàu hũ, ớt chuông lên, xếp múi cam trên cùng, rưới kem sữa tươi lên. Món này nên cho vào ngăn mát tủ lạnh 30 phút trước khi ăn.
Cà tím xốt hắc xì dầu
Cà tím cắt khoanh, rửa sạch bằng nước muối loãng, lau khô. Lăn cà tím qua bột mì, đem chiên vàng. Xào hành tím cho thơm, cho hắc xì dầu, một ít nước, gia vị, nấu 5 phút. Tiếp tục cho cà tím vào, nấu 5 phút, cho bột năng pha nước vào làm sệt lại.