Thành phần:
- Bánh mì (có vừng càng thơm) - Dầu ăn - Trứng gà - Sữa hộp tươi có đường
Cách làm món bánh mì chiên trứng sữa:
Bước 1
- Bánh mì cắt thành các lát
- Trứng 2 quả đập ra bát
- Cho sữa tươi có đường vào cùng trứng (có thể cho thêm đường nếu ăn ngọt) và đánh tan
Bước 2
- Cho dầu vào chảo đun nóng
- Nhúng các lát bánh mì vào bát hỗn hợp (trứng, sữa) và cho vào chảo chiên (lúc này để lửa nhỏ chiên từ từ).
- Khi bánh mì đã được chiên vàng thì lật lần lượt chiên tiếp mặt còn lại
Bước 3
- Khi hai mặt của lát bánh mì đã vàng, vớt ra cho chảy bớt mỡ và thưởng thức.
Món bánh mì chiên trứng sữa này có vị thơm ngậy, ngọt quyện vào bánh mì bé ăn rất thích.