Chuẩn bị:
Xửng hấp
Đỗ
Giá đỗ làm bằng xửng hấp vừa sạch vừa nhanh.
Cách làm:
- Ngâm đỗ qua đêm để kích mầm rồi rải 1 lớp đều vào xửng, để vào góc kín và tối. (Nếu không có góc tối thì mọi người che bằng túi đen cũng được.
- Mỗi ngày cho đỗ 'uống nước' 1-2 lần. Sau 3 -4 ngày, giá đỗ đã có thể thu hoạch.
- Cách làm này rất nhanh gọn, chỉ cần lấy giá đỗ rời khỏi xửng hấp và cho vào hộp trữ mát. Vệ sinh xửng hấp cực nhanh.
Theo facebook: Tân Lê
Nguồn: http://baove.congly.vn/cach-lam-gia-do-bang-xung-hap-vua-de-tien-loi-lai-sach-se-29743.html