ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Cách làm giá đỗ bằng xửng hấp vừa dễ, tiện lợi lại sạch sẽ

Thứ ba, 23/08/2022 19:29

Có nhiều cách làm giá đỗ nhưng bạn có thể thử làm bằng xửng hấp vừa nhanh lại sạch sẽ.

Chuẩn bị:

Xửng hấp

Đỗ

Giá đỗ làm bằng xửng hấp vừa sạch vừa nhanh.

Cách làm:

- Ngâm đỗ qua đêm để kích mầm rồi rải 1 lớp đều vào xửng, để vào góc kín và tối. (Nếu không có góc tối thì mọi người che bằng túi đen cũng được.

- Mỗi ngày cho đỗ 'uống nước' 1-2 lần. Sau 3 -4 ngày, giá đỗ đã có thể thu hoạch.

- Cách làm này rất nhanh gọn, chỉ cần lấy giá đỗ rời khỏi xửng hấp và cho vào hộp trữ mát. Vệ sinh xửng hấp cực nhanh.

Theo facebook: Tân Lê

Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới