ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Cách nấu mì cà chua và trứng đơn giản cho bữa sáng, bổ dưỡng, không dầu mỡ và tốt cho dạ dày

Thứ bảy, 09/11/2024 05:30

Ăn gì vào bữa sáng là vấn đề của hầu hết mọi người. Tôi thường làm mì để ăn khi ở một mình. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ món mì cà chua và trứng rất ngon, cực kỳ dễ làm, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Bạn nào thích cũng có thể thử nhé!

Chúng có thể được chuẩn bị trong vài phút. Ngay cả khi vội vàng vào buổi sáng, bạn vẫn có thể thưởng thức một bữa sáng ngon miệng và bổ dưỡng không cần vội vàng! Nó không gây căng thẳng cho những người mới làm bếp và đặc biệt thích hợp cho nhân viên văn phòng.

Thành phần:

Hai quả cà chua, hai quả trứng, một nhánh hành lá và một nắm mì gạo.

Thực hành:

① Gọt vỏ cà chua, cắt hạt lựu, trứng đập ra bát và đánh tan, hành lá cắt nhỏ.

- Cho dầu vào chảo, đổ hỗn hợp trứng vào chiên vàng và cho ra đĩa;

② Đun nóng dầu trong nồi, cho hành lá vào xào thơm, cho cà chua vào xào chín tới, đun sôi, cho mì gạo vào nấu chín tới, nêm muối, 1 muỗng nước tương nhạt, 1 muỗng dầu hào, tiêu, hành lá là món ăn đã sẵn sàng phục vụ.

Ăn mì trứng và cà chua không dầu mỡ, giúp ngon miệng và bổ dưỡng cho dạ dày

Autran (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới