Nguyên liệu:
Gạo nếp
Lá cẩm
Xoài chín
Nước cốt dừa
Xôi màu tím ăn kèm xoài và nước cốt dừa.
Cách làm:
- Nấu lá cẩm cả thân để tạo màu tím cho xôi. Nếu dư các bạn để lọ cất tủ lạnh dùng lần sau.
- Ngâm nếp qua đêm với nước lá cẩm.
- Hấp xôi trong xửng. Xôi chín sẽ dẻo thơm và lên màu đẹp.
- Cho xôi ra đĩa. Rưới đều nước cốt dừa lên xôi và ăn kèm xoài.
Chúc các bạn thành công!
Theo facebook: Quynh Duyên
Nguồn: http://baove.congly.vn/cach-nau-xoi-xoai-don-gian-ma-dep-mat-deo-thom-
Warning: mysqli_connect(): (HY000/2002): Connection refused in /home/dev/conglyxahoi.net.vn/backend/lib/database/Mysql.php on line 47
W
Warning: mysqli_connect(): (HY000/2002): Connection refused in /home/dev/conglyxahoi.net.vn/backend/lib/database/Mysql.php on line 47
W