ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Chiên rán nhiều dễ gây ngán, dạy bạn một phương pháp làm đùi gà hấp muối vừa ngọt thịt lại đưa cơm

Thứ ba, 16/05/2023 10:57

Món đùi gà hấp muối với da giòn dai, thịt mềm, cực hấp dẫn.

Nguyên liệu:

- Đùi gà

- Muối bột

- Hành lá, gừng

Món thịt gà hấp muối thơm ngon, đậm vị.

Cách làm:

- Đùi gà chần qua nước sôi 2 phút.

- Lắc đùi gà qua với bột canh, cho dầu ăn vào và ướp 1 tiếng.

- Quét dầu vào nồi cơm điện. Cho hành gừng 1 lớp sau đó đặt đùi là lên trên.

- Tiếp đến đổ nước sốt gà lên trên và bật chế độ nấu cơm.

Thành phẩm: Gà có da giòn dai sần sật, thịt mềm ngọt, ngấm gia vị.

Chúc các bạn thành công!

Thu Trang (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)