Nguyên liệu: Chuẩn bị 250 gam tôm, 200 gam nấm tươi, tỏi, hành, tiêu, muối.
Thực hiện
Bước 1: Tôm sơ chế bóc vỏ, bỏ chỉ tôm. Rửa sạch nấm và thái đôi, hành tỏi thái nhỏ. Cho dầu vào chảo rồi cho hành vào phi thơm.
Bước 2: Cho nấm đã làm sạch vào, xào trên lửa nhỏ cho đến khi bề mặt nấm hơi xém.
Bước 3: Cho tôm đã sơ chế vào, rắc tiêu đen, muối, đổ chút nước, đậy nắp nồi. Tiếp tục đun trong hai phút, sau hai phút mở vung, rắc hành lá thái nhỏ lên trên là có thể thưởng thức được món ăn ngon.
Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có một món ăn mà người già trẻ nhỏ đều thích thú, dễ ăn lại bổ sung dinh dưỡng hiệu quả.