Nguyên liệu:
Cơm trắng: 2 bát
Lạp xưởng
Ngô ngọt
Đậu
Tôm
Trứng muối
Hành lá
Dầu ăn
Bột canh, hạt tiêu
Món cơm rang thập cẩm cực hấp dẫn khi thêm trứng muối.
Cách làm:
- Trứng muối sơ chế cho bớt tanh, hấp chín 7-10 phút rồi nghiền nhuyễn.
- Đỗ thái hạt lựu và ngô chần sơ.
- Tôm, lạp xưởng thái hạt lựu.
- Phi thơm hành rồi đổ cơm vào rang và cho lần lượt các nguyên liệu từ tôm, lạp xưởng, trứng muối và thêm ngô ngọt, đỗ.
- Thêm gia vị, hạt tiêu vừa miệng. Cuối cùng thêm hành lá cho thơm.
Chúc các bạn thành công.
Theo facebook: Ngọc Anh