Nguyên liệu:
Cơm nguội
Bơ, trứng
Ruốc thịt, tép rang
Cách làm:
- Dàn đều cơm lên chảo thành lớp mỏng hình tròn. (Nên dùng chảo chống dính). Chiên vàng cơm sau đó lật mặt khác chiên tiếp cho vàng.
- Sau khi chiên vàng, quét bơ lên cơm.
- Trứng đánh đều nêm xíu gia vị tùy ý. Rồi rưới thật đều lên cơm.
- Thêm các topping như ruốc thịt, tép...
Món này ăn kèm với kho quẹt hoặc mỡ hành đều rất ngon.
Theo facebook: Ngọc Dương
Nguồn: https://baove.congly.vn/com-thua-dung-bo-phi-lam-ngay-mon-com-chay-chi-mat-10-phut-ma-tre-con-thich-me-34706.html