Nguyên liệu
Bột chiên
Sầu riêng
Nguyên liệu làm bánh sầu riêng rán.
Cách làm
- Sầu riêng thái nhỏ, bỏ hạt
- Pha bột với nước cho bột sền sệt, mịn
- Để bột nghỉ 10 phút
- Thêm sầu riêng vào trộn đều
- Đổ dầu vào chảo. Để dầu nóng cho bột sầu riêng vào chiên vàng.
- Đặt một tờ giấy lên đĩa sau đó để bánh lên cho thấm dầu.
- Bánh sầu riêng rán xốp giòn bên ngoài, mềm thơm bên trong.
Nguồn ảnh: Heina Phương
Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cong-thuc-banh-sau-rieng-ran-thom-nuc-mui-chi-20-phut-da-co-mon-an-ngon-90996.html