ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Công thức bánh sầu riêng rán thơm nức mũi, chỉ 20 phút đã có món ăn ngon

Thứ sáu, 30/07/2021 08:45

Bánh sầu riêng rán xốp giòn, thơm ngon, đảm bảo team mê sầu riêng sẽ cực thích.

Nguyên liệu

Bột chiên

Sầu riêng

Nguyên liệu làm bánh sầu riêng rán.

Cách làm

- Sầu riêng thái nhỏ, bỏ hạt

- Pha bột với nước cho bột sền sệt, mịn

- Để bột nghỉ 10 phút

- Thêm sầu riêng vào trộn đều

- Đổ dầu vào chảo. Để dầu nóng cho bột sầu riêng vào chiên vàng.

- Đặt một tờ giấy lên đĩa sau đó để bánh lên cho thấm dầu.

- Bánh sầu riêng rán xốp giòn bên ngoài, mềm thơm bên trong.

Nguồn ảnh: Heina Phương

Thùy Dương (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới