ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Công thức cá nục kho thịt ba chỉ ngon 'nuốt lưỡi'

Thứ ba, 20/09/2022 06:17

Cá nục kho thịt ba chỉ với màu đẹp, đậm đà hương vị sẽ cực đưa cơm.

Nguyên liệu:

Cá nục

Thịt ba chỉ

Tỏi, sả, hành

Nước mắm, bột ngọt, tiêu, hạt nêm, mật mía

Cá nục kho ba chỉ vừa mềm vừa đậm đà hương vị.

Cách làm:

- Cá nục tươi sơ chế sạch sẽ, xát muối để khử mùi tanh. Sau đó, đem chiên sơ cho cá săn lại.

- Thịt ba chỉ thái lát dài, lót ở dưới đáy nồi, chiên cá xong bỏ cá vào xong sắp xếp cá cho ngăn nắp.

- Cho nguyên liệu gồm hành. tỏi. sả phi thơm lên, nước mắm, bột ngọt, tiêu, hạt nêm và mật mía nếu không có mật mía có thể kho bằng nước màu đường.

- Kho cá tầm 4 tiếng. Kho đến khi cá mềm rục xương là được.

Theo facebook: Thái Khánh Linh

Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới