Nguyên liệu:
- Thịt bò
- Đậu hũ trắng
- Kim chi
- Hành tây
- Tỏi tây (Ba rô)
- Tỏi
- Dầu ăn
- Nước lọc
- Gia vị: Muối, nước mắm, đường
Canh kim chi thịt bò nóng hổi ăn trong những ngày trời mát.
Cách làm:
- Cho dầu ăn vào nồi nóng, thả vào 15 củ tép tỏi đập dập.
- Sau khi tỏi thơm thì cho thịt bò và ba rô vào xào sơ, tiếp tục cho kim chi vào và nêm muối, nước mắm, đường.
- Sau đó đổ nước vào đun sôi lửa nhỏ.
- Khi thịt bò mềm thì cho hành tây và đậu hũ vào nấu tiếp, nêm nếm vừa ăn theo khẩu vị mỗi gia đình rồi thì tắt bếp.
- Cho canh kim chi thịt bò ra tô và thưởng thức.
Chúc mọi người ngon miệng.
Nguồn facebook: Cao Thanh Nhàn