ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Công thức đơn giản làm món thịt ba chỉ chiên cháy cạnh, đưa cơm

Thứ hai, 20/03/2023 14:46

Món thịt ba chỉ chiên cháy cạnh thơm ngon, màu đẹp, chắc chắn sẽ cực đưa cơm.

Nguyên liệu:

Thịt ba chỉ

Hành lá, ớt, tỏi

Xì dầu, dầu hào, tương ớt, đường, dầu ăn

Nguyên liệu làm thịt ba chỉ cháy cạnh.

Cách làm:

- Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn.

- Chiên thịt ba chỉ với hành lá cắt nhỏ cho thơm.

- Tiếp đến cho 1 muỗng nước tương (xì dầu), 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng tương ớt, đảo đều.

- Đợi thấm gia vị cho ớt vào, sau đó cho thêm 1 muỗng cà phê đường vào đảo đều.

Chúc các bạn thành công!

Thùy Dương (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)