Nguyên liệu:
Cà rốt: 1 kg
Đường
Muối
Món mứt cà rốt dẻo dai, ăn ngon vào dịp Tết.
Cách làm:
- Cà rốt gọt vỏ, cắt dài. Ngâm cà rốt với nước muối.
- Rửa sạch nhiều lần. Sau đó, cho cà rốt vào nước vo gạo để ngâm trong vòng 6-8 giờ.
- Sau đó, tiếp tục rửa sạch cà rốt. Trần sơ cà rốt trong vòng 2 phút với nước sôi.
- Sau khi cà rốt nguội, cho 400 g đường vào. Ngâm cà rốt với đường trong vòng 4 giờ.
- Sên cà rốt trên chảo.
- Mứt cà rốt dẻo, ngọt ăn cực ngon.
Theo facebook: Đỗ Mỹ Nhiên
Nguồn: http://baove.congly.vn/cong-thuc-lam-mut-ca-rot-deo-dai-ma-khong-dung-nuoc-voi-trong-
Warning: mysqli_connect(): (HY000/2002): Connection refused in /home/dev/conglyxahoi.net.vn/backend/lib/database/Mysql.php on line 47
Warning: mysqli_connect(): (HY000/2002): Connection refused in /home/dev/conglyxahoi.net.vn/backend/lib/database/Mysql.php on line 47