Nguyên liệu:
- Cánh gà
- Tỏi, tiêu đen
- Dầu hào, nước tương, mật ong, dầu ăn
- Dứa
Món cánh gà nướng dứa màu đẹp, chua ngọt, thơm ngon.
Cách làm:
- Cánh gà mua về rửa sạch, khứa cánh gà ra và đập tỏi vào.
- Dứa cắt lát
- Cho 1 thìa dầu hào, 2 thìa nước tương, 1 ít tiêu đen, 2 thìa mật ong, 1 thìa dầu ăn, ướp cánh gà trong vòng 20 phút.
- Cho giấy nến vào nồi chiên không dầu. Xếp dứa lên trên giấy nến sau đó xếp tiếp cánh gà lên trên miếng dứa.
- Nướng 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Sau đó, lật cánh gà, phết dầu ăn và lật mặt cánh gà nướng thêm 10 phút.
Chúc mọi người thành công!
Warning: mysqli_connect(): (HY000/2002): Connection refused in /home/dev/conglyxahoi.net.vn/backend/lib/database/Mysql.php on line 47