ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Đặt đá lên miếng thịt đang nướng, kết quả thật tuyệt vời

Thứ sáu, 07/04/2017 09:30

Thịt nướng là sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyến du lịch hay picnic ngắn ngày. Nhưng làm sao để có món thịt nướng ngon thì không phải ai cũng biết...

Những chuyến du lịch hay picnic ngắn ngày luôn dành sự ưu tiên cho món thịt nướng. Món ăn đơn giản nhưng hương vị cũng không kém bất cứ món ăn cầu kì nào. Nhưng làm sao để có miếng thịt nướng ngon thì không phải ai cũng biết. Hãy tìm hiểu cách làm đặc biệt dưới đây để biến mình thành bậc thầy nướng thịt nhé.

Trước khi nướng đồ, hãy dùng một ít giấy bạc, vo lại rồi lau giàn nướng, những cặn bám phía trên sẽ bị đánh sạch. Sau đó bổ đôi củ hành tây rồi chà lên giàn nướng lần nữa để làm sạch hoàn toàn vỉ nướng nhà bạn.

Hãy đảm bảo rằng vỉ nướng luôn sạch sẽ và không bị mùi trước khi nướng thịt

Cách làm vô cùng đơn giản, khi nướng chỉ cần đặt thêm một viên đá lạnh lên miếng thịt đang nướng. Nó sẽ giúp miếng thịt không bị khô và hương vị cũng thơm ngon lạ thường.

Viên đá nhỏ là bí quyết để tạo sự thơm ngon khác lạ cho miếng thịt nướng

Ngoài ra, viên đá còn giúp thổi bay bớt mỡ trong thịt, giúp những người béo phì hoặc đang giảm cân tự tin thưởng thức.

Hãy thử phương pháp này trong các chuyến du lịch và picnic trong hè này nhé.

Chúc các bạn thành công!

Hạ Tú (Theo Giadinhvietnam.com)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới