ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Đậu phụ giòn làm theo cách này có vị cay và thơm ngon, giòn bên ngoài và mềm bên trong. Người lớn và trẻ em đều thích ăn

Thứ ba, 23/04/2024 13:30

Đậu phụ giòn làm theo cách này có vị cay và thơm ngon, giòn bên ngoài, mềm bên trong và ngon ngọt trong từng miếng ăn! Nó ngon đến mức bạn không thể ngừng ăn. Cả người lớn và trẻ em đều thích nó! Cách làm rất dễ dàng, hãy đến và thử ngay nhé

Nguyên liệu:

Đậu phụ Hạt mè, ớt bột, bột thì là, đường Xì dầu, giấm, dầu ớt, rau mùi

Cách làm:

Đậu phụ cắt miếng vừa ăn.

Cho dầu vào chảo, khi dầu nóng 60 độ C cho đậu phụ vào chiên.

Chiên đến khi đậu phụ vàng thì vớt ra. Sau đó, cho đậu phụ vào tiếp tục chiên lại 1 phút rồi vớt ra.

Cho 3 muỗng cafe hạt mè, 1 muỗng cafe ớt bột, 1/2 muỗng cafe thì là, 1/2 muỗng đường vào đậu phụ đã rán.

Tiếp tục thêm 3 muỗng xì dầu, 1 muỗng cafe giấm, 3 muỗng cafe dầu ớt, cuối cùng là rau mùi sau đó đảo đều sẽ thành 1 món ăn cực ngon.

Món đậu phụ rán tẩm thêm một số gia vị từ xì dầu, mè, giấm… đảm bảo sẽ hấp dẫn hơn.

Lưu ý: Nếu nấu cho cả trẻ nhỏ có thể bỏ ít ớt bột hoặc không bỏ.

Bunny (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)