Nguyên liệu:
Đậu phụ
Tỏi, hành lá, ớt, vừng
Nước tương, dấm, dầu hào
Đậu phụ rán tẩm ướp gia vị vừa cay, vừa đậm đà, hấp dẫn.
Cách làm:
- Đậu phụ trắng cắt miếng. Cho đậu phụ vào chảo dầu đang nóng, rán vàng hai mặt.
- Vớt đậu phụ ra cho vào 1 bát tô lớn. Cho thêm rau mùi vào đậu phụ.
- Cho tỏi băm nhỏ, ớt thái lát, hành lá vào 1 bát nhỏ.
- Tiếp theo đó, cho thêm 2 thìa nước tương, 1 thìa dấm, 1 thìa dầu hào rồi khuấy đều.
- Cuối cùng đổ bát gia vị vào đậu phụ rán và trộn đều lên.
Nguồn: http://baove.congly.vn/dau-phu-ran-len-tam-uop-kieu-nay-vua-cay-cay-lai-dam-vi-va-thom-
Warning: mysqli_connect(): (HY000/2002): Connection refused in /home/dev/conglyxahoi.net.vn/backend/lib/database/Mysql.php on line 47<
Warning: mysqli_connect(): (HY000/2002): Connection refused in /home/dev/conglyxahoi.net.vn/backend/lib/database/Mysql.php on line 47<