ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Đậu phụ rán lên tẩm ướp kiểu này, vừa cay cay lại đậm vị và thơm

Chủ nhật, 26/03/2023 09:44

Món đậu phụ rán tẩm gia vị hòa quyện giữa vị cay, vị mặn đậm đà, hấp dẫn.

Nguyên liệu:

Đậu phụ

Tỏi, hành lá, ớt, vừng

Nước tương, dấm, dầu hào

Đậu phụ rán tẩm ướp gia vị vừa cay, vừa đậm đà, hấp dẫn.

Cách làm:

- Đậu phụ trắng cắt miếng. Cho đậu phụ vào chảo dầu đang nóng, rán vàng hai mặt.

- Vớt đậu phụ ra cho vào 1 bát tô lớn. Cho thêm rau mùi vào đậu phụ.

- Cho tỏi băm nhỏ, ớt thái lát, hành lá vào 1 bát nhỏ.

- Tiếp theo đó, cho thêm 2 thìa nước tương, 1 thìa dấm, 1 thìa dầu hào rồi khuấy đều.

- Cuối cùng đổ bát gia vị vào đậu phụ rán và trộn đều lên.

Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới