1. Nguyên liệu làm món bò cuốn lá lốt
- Thịt heo xay (chọn thịt nạc vai cho mềm) - Thịt bò xay - Lá lốt - Một bó que tre để xiên (có thể không dùng) - Muối, tiêu, mắm, dầu ăn, hành củ, hành lá, đường.
2. Cách làm món bò cuốn lá lốt
- Hành củ băm nhỏ.
- Thịt heo và thịt bò đã xay trộn đều, ướp cùng muối, mắm, đường, hành đã băm nhỏ và đầu hành lá.
- Cho thịt đã ướp cuộn lá lốt miếng vừa phải. Cho vào chảo rán (dầu đã đun nóng), lật đều cho đến khi chín.
- Món chả cuốn lá lốt có thể ăn cùng bánh tráng, bún và rau sống có nước chấm chua ngọt (giống nước chấm nem) hoặc nước mắm ớt.