Nguyên liệu
150 ml sữa đặc
500 ml sữa tươi ít đường
1 hũ sữa chua cái
Sữa chua làm xong đem đi phơi nắng đảm bảo vẫn thơm ngon.
Cách làm
- Cho 300 ml nước sôi vào 150 ml sữa đặc rồi khuấy tan.
- Tiếp tục cho lần lượt 500 ml sữa tươi ít đường, 1 hũ sữa chua cái vào.
- Chia sữa chua vào các hũ nhỏ, đậy nắp kín
- Thay vì ủ sữa chua với nước nóng, bạn hãy đưa sữa chua ra phơi nắng 4-5 tiếng.
- Thành quả thu được: sữa chua mềm mịn, thơm ngon.
Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dung-u-bang-nuoc-nong-dem-sua-chua-di-phoi-nang-dam-bao-mon-an-khong-nhung-thanh-cong-ma-lai-cuc-ngon-87857.html