ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Đừng ủ bằng nước nóng, đem sữa chua đi phơi nắng, đảm bảo món ăn không những thành công mà lại cực ngon

Thứ năm, 01/07/2021 14:58

Thay vì mất thời gian 7-8 tiếng để ủ sữa chua bằng nước nóng, bạn có thể tận dụng bằng cách đem ra phơi nắng ngoài trời.

Nguyên liệu

150 ml sữa đặc

500 ml sữa tươi ít đường

1 hũ sữa chua cái

Sữa chua làm xong đem đi phơi nắng đảm bảo vẫn thơm ngon.

Cách làm

- Cho 300 ml nước sôi vào 150 ml sữa đặc rồi khuấy tan.

- Tiếp tục cho lần lượt 500 ml sữa tươi ít đường, 1 hũ sữa chua cái vào.

- Chia sữa chua vào các hũ nhỏ, đậy nắp kín

- Thay vì ủ sữa chua với nước nóng, bạn hãy đưa sữa chua ra phơi nắng 4-5 tiếng.

- Thành quả thu được: sữa chua mềm mịn, thơm ngon.

Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới