Thành phần: ức gà, bột mì, trứng, vụn bánh mì, dầu ớt, muối, xì dầu.
Thực hiện:
1. Làm sạch ức gà, chuẩn bị bột mì và vụn bánh mì, bóc trứng và khuấy lỏng trứng.
2. Cắt ức gà thành từng miếng nhỏ vừa ăn, cho muối, xì dầu và dầu ớt vào trộn đều. Có thể cho chút dầu ớt nếu ăn cay, còn không tùy thuộc vào khẩu vị từng người.
3. Phủ gà bằng bột mì, sau đó phủ một lớp trứng lỏng, và cuối cùng là phủ vụn bánh mì.
4. Cho gà vào khay nướng.
5. Nướng theo nhiệt độ chỉ dẫn của lò.
6. Bạn có thể dùng đũa lật các mặt cho gà giòn hơn, hết thời gian là gà đã sẵn sàng rồi.
7. Ức gà chiên nên ăn khi còn nóng, cắn một miếng vừa giòn, vừa ngon, rất vừa miệng.