ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Gà hầm ngải cứu - món ăn siêu ngon cho ngày lạnh

Thứ hai, 30/11/2015 10:23

Gà hầm ngải cứu là món ăn không chỉ thơm ngon mà còn bổ dưỡng. Hơn nữa, cách làm món gà hầm ngải cứu cũng rất đơn giản.

Nguyên liệu làm món gà hầm ngải cứu:

- Gà non 1 con khoảng 8 lạng đến 1 kg

- Ngải cứu tươi 2 lạng.

- Gia vị: Mắm, muối.

- 1 túi thuốc bắc nhỏ

Cách làm:

Bước 1: Gà mổ xong xát muối và rửa sạch để khỏi mùi hôi. Chặt gà thành từng miếng to.

Bước 2: Rau ngải cứu rửa sạch.

Bước 3: Xếp ngài cứu, gà và thuốc bắc vào nồi, cho chút mắm. Hầm cách thủy cho đến khi chín.

Bước 4: Khi thịt gà mềm, bạn có thể múc ra bát và thưởng thức khi còn nóng

Món gà hầm ngải cứu thơm ngon, hấp dẫn

Thiên Thanh (TH) (Theo Giadinhvietnam.com)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới