Tức là nhà hàng có rất nhiều khách nên khối lượng công việc sẽ nặng, khiến một số món ăn sẽ bị “bẩn”. Các nhân viên và chủ nhà hàng biết rằng các món ăn nào không sạch sẽ và họ sẽ không ăn nó. Vậy hôm nay hãy cùng theo dõi xem món nào còn bẩn, để tránh gọi khi đi ăn lần sau nhé.
Món đầu tiên là ốc
Ốc rất ngon, và nhiều nhà hàng sẽ nấu chúng với hương vị và hương vị thơm ngon, đặc biệt là ốc ở các quầy thịt nướng, rất ngon. Nhưng bạn bè tôi đều biết ốc rất bẩn, làm sạch phải tốn nhiều công sức, về cơ bản, các nhà hàng làm bằng cách rửa một hai lần. Và nếu tự làm tại nhà chúng ta sẽ ngâm làm rất cẩn thận, nhà hàng không tốn nhiều thời gian cho việc rửa và vệ sinh, do vậy món ăn sẽ làm không sạch sẽ.
Thứ hai là ruột già
Tôi tin rằng mọi người đã ăn nó! Nhưng chúng ta cũng biết, ruột già chính là ruột chứa nhiều mỡ và phân của lợn, không cần nói cũng biết trong ruột già của lợn có nhiều thứ ô uế, nếu không rửa sạch sẽ sinh ra nhiều vi khuẩn bẩn. Nhà hàng bên ngoài chắc hẳn không thể làm sạch sẽ, vì rửa kĩ mất nhiều thời gian.