ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan mật ong mềm xốp, thơm ngon

Thứ tư, 26/10/2022 09:05

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã làm được món bánh bông lan mật ong cực ngon và lạ miệng này.

Thành phần: Trứng, mật ong, dầu ăn, ít bột mì, đường, chanh, hạt mè.

Các bước thực hành:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Bước 2: Trứng đập ra rồi cho đường vào

Bước 3: Thêm hai hoặc ba giọt nước cốt chanh

Bước 4: Đánh trứng

Bước 5: Sau khi thêm mật ong, sử dụng tốc độ cao để tạo bọt mịn

Bước 6: Đánh đều tay

Bước 7: Đánh hỗn hợp trứng này đến khi bông. Lúc này bạn bật lò trước, làm nóng trước ở nhiệt độ 180 độ

Bước 8: Cho từng mẻ bột vào, đảo đều tay

Bước 9: Cho chút dầu ăn vào

Bước 10: Đổ hỗn hợp vào khuôn làm bánh

Bước 11. Rắc một ít mè rang lên bánh để bánh thơm ngon hơn nhé!

Bước 12: Khi hết thời gian, thấy bánh chín phồng là có thể lấy ra thưởng thức

Mimi (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới