Nguyên liệu:
- 1,2 quả lê gọt vỏ
- 1,5 cốc nước
- 2 miếng đường thốt lốt
- 1 muỗng kỷ tử
- 10 quả táo đỏ
- 3,4 lát gừng
Nguyên liệu để làm siro ho.
Cách làm:
- Táo đỏ ngâm nước cho nở bung căng tròn rồi hấp cách thuỷ.
- Sau 15 phút thì cho lê, đường, kì tử và gừng vào hấp chung đến khi lê chín mềm.
- Bắc ra để nguội là đã có một bát lê hấp cực tốt cho sức khoẻ đặc biệt khi bị ho.
Theo facebook: Emma Nguyễn
Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/ket-hop-le-voi-nhung-nguyen-lieu-nay-thanh-loai-siro-tri-ho-hieu-qua-ma-tre-con-thich-me-vz60087.html