ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Măng tây xào nấm đùi gà

Chủ nhật, 31/08/2014 23:04

Món măng tây xào nấm đùi gà với nguyên liệu đơn giản, dễ chế biến, ăn kèm với cơm nóng thì ngon hết ý.

Nguyên liệu:

- 300gr măng tây

- 200gr nấm đùi gà

- Tỏi, gia vị, hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn.

Thực hiện:

- Măng tây rửa sạch, cắt khúc ngắn, ngâm vào bát nước muối, sau đó rửa lại với nước một lần nữa, để ráo.

- Nấm đùi gà ngâm nước muối, sau đó rửa sạch lại với nước rồi cắt thành từng miếng nhỏ, dài cỡ bằng 2 đốt ngón tay.

- Phi thơm tỏi, cho nấm vào xào chín tái rồi trút ra đĩa.

- Cho măng tây vào xào qua, sau đó đổ nấm đùi gà vào, nêm vào một ít gia vị đảo đều gia vị cho ngấm.

- Nêm chút dầu mè hoặc tương Nhật, rắc tiêu dùng nóng với cơm trắng rất ngon.

Chúc các bạn thực hiện thành công món ăn này nhé!

Theo Mốt & Cuộc Sống
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới