ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Mẹo làm phồng tôm bằng nồi chiên không dầu để không bị dầu mỡ bắn bỏng tay

Thứ hai, 19/12/2022 16:51

Nhiều người thường chiên phồng tôm ngập trong dầu mỡ nhưng dễ bị bỏng tay hoặc cháy khét. Tuy nhiên, với nồi chiên không dầu, bạn sẽ có một mẻ phồng tôm mà không cần phải mất thời gian.

Nguyên liệu:

Phồng tôm

Dầu ăn

Làm phồng tôm trong nồi chiên không dầu cực nhanh mà không sợ bị bắn dầu ăn lên người.

Cách làm:

- Đổ phồng tôm vào cái âu, rưới chút dầu ăn lên đảo trộn đều cho dầu thấm 2 mặt.

- Xếp phồng tôm lên vỉ hoặc khay cho vào nồi chiên không dầu bật 180 độ khoảng 5-6 phút.

- Thấy phồng tôm nở to và chín đều là được.

Theo facebook: Trang Tura

Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới