ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Món đậu bện nhồi thịt ngon ngất ngây

Thứ sáu, 09/09/2016 16:01

Không chỉ có mùi vị thơm ngon mà món đậu bện nhồi thịt còn có độ giòn giòn của đậu, dai dai của thịt rất thú vị.

Nguyên liệu:

- Thịt lợn xay

- Đậu đũa

- Gia vị: Muối, dầu ăn, hạt nêm, hạt tiêu

Cách làm:

Bước 1: Ướp thịt xay muối, hạt nêm và chút tiêu sao cho vừa ăn.

Cách làm món đậu bện nhồi thịt

Bước 2: Đậu đũa tước xơ hai bên thân, bỏ đầu, bỏ đuôi rửa sạch rồi đem chần sơ qua nước nóng, quấn thành hình tròn, bắt chéo lên nhau.

Bước 3: Nhồi thịt xay vào bên trong hình tròn của đậu đũa.

Bước 4: Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào đợi nóng chảo. Dùng đũa gắp từng miếng đậu đũa nhồi thịt vào, chiên vàng đều 2 mặt, lửa nhỏ đến khi chín. Gắp món ăn ra đĩa, để hơi nguội và dùng với cơm trắng rất ngon.

>> Cách làm món thịt bò xiên khoai tây nướng

Thanh Tú (TH) (Theo Giadinhvietnam.com)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới