Nguyên liệu:
Mực tươi
Hành, gừng, rượu nấu ăn
Dầu ăn, dầu hào, xì dầu gia vị BBQ
Mực nướng bằng nồi chiên không dầu đậm đà, dai ngon sần sật.
Cách làm:
- Mực mua về làm sạch, ướp với hành lá, gừng và rượu tầm 1 tiếng.
- Nước sốt gồm: Gia vị BBQ cho vào bát, đổ dầu nóng vào, thêm dầu hào, xì dầu khuấy đều.
- Đặt giấy nến vào nồi chiên không dầu. Cho hành tây rải đều ra. Sau đó, cho mực đã xiên que lên trên.
- Nướng mực với nhiệt độ 200 độ C, 10 phút. Sau đó quẹt nước sốt lên mực và nướng 5 phút nữa.
Warning: mysqli_connect(): (HY000/2002): Connection refused in /home/dev/conglyxahoi.net.vn/backend/li