Nguyên liệu
Nấm kim châm
Đường
Xì dầu
Ớt ngâm
Hành lá
Cách làm
Đầu tiên, bạn cho xì dầu và đường vào bát rồi khuấy đều cho đường tan hẳn.
Cắt bỏ phần gốc nấm, rửa sạch rồi tách rời nấm.
Đun một nồi nước để chuẩn bị hấp, khi nước sôi, bạn cho đĩa nấm vào hấp ở lửa lớn trong khoảng 5-7'
Tắt bếp, rồi cho xì dầu vào nấm. Sau đó tiếp tục om trong khoảng 2' cho ngấm gia vị.
Khi nấm đã chín, bạn bắc ra khỏi bếp, thêm hành lá và ớt ngâm lên trên. Đun nóng một ít dầu ăn rồi rưới lên phía trên nữa là hoàn thành.