Chất papain dồi dào trong đu đủ rất hữu ích cho sự phát triển của tuyến vú và có thể kích thích buồng trứng tiết ra estrogen. Mang đu đủ hầm cùng chân gà sẽ có món ăn rất giàu collagen, giúp làm nở ngực, da căng mọng và đẹp dáng.
Chuẩn bị nguyên liệu: 4 cái chân gà, 200 gam đu đủ, 40 gam đậu phộng khô, 3 gam muối.
Bắt đầu thực hiện:
1 Rửa sạch tất cả các thành phần. Bỏ phần đầu chân gà; đu đủ gọt vỏ, bỏ hạt, cắt miếng hình thoi, ngâm nước đậu phộng đã phơi khô rồi để riêng.
2. Đổ một lượng nước thích hợp vào nồi, cho chân gà vào, đun sôi, để sôi khoảng 3 phút để loại bỏ máu.
3 Lấy một nồi khác, đổ nước vào, cho chân gà và đậu phộng vào, đun sôi trên lửa lớn, đậy vung, chuyển sang lửa nhỏ, ninh trong 45 phút.
4. Cho đu đủ vào, đậy vung, nấu thêm 30 phút, rắc muối, trộn đều là có thể thưởng thức.