Nguyên liệu: Cải bó xôi, miến, trứng, tỏi đường, xì dầu, dầu hào, giấm, dầu ớt, dầu ăn, muối.
Cách làm:
1. Chuẩn bị sẵn tất cả các vật liệu.
2. Rửa sạch rau cải bó xôi. Nấu nước sôi, cho thêm chút muối và dầu ăn vào, nước sôi thì cho rau cải vào chần trong 2 phút rồi vớt ra để ráo.
3. Tiếp tục chần miến và vớt ra rửa với nước đun sôi để nguội để miến không bị dính lại.
4. Đánh hai quả trứng. Đun nóng chảo và phết dầu ăn. Đổ hỗn hợp trứng vào và chiên mỏng, rồi cắt chỉ nhỏ.
5. Cho miến, rau và trứng vào bát, thêm chút tỏi đã phi chín cho thơm.
6. Tiếp theo, cho lượng muối, đường, xì dầu, dầu hào, giấm vào tô, thêm dầu ớt vừa đủ vào, đảo đều là có thể thưởng thức được rồi.