Nguyên liệu:
- 5 quả quýt
- ½ chén socola hay socola chip
- Muối biển hoặc muối thô
Cách làm:
Bước 1: Chuẩn bị 1 tấm giấy nướng. Quýt bóc vỏ.
Cho socola vào một bát (sử dụng trong lò vi sóng), rồi cho bát socola vào lò vi sóng để quay và làm tan chảy socola.
Bước 2: Sau đó, cho bát socola ra, nhúng từng nửa các múi quýt vào bát socola. Rồi để socola bọc quýt lên tấm giấy. Rắc một chút muối lên trên các múi quýt. Sau đó cho các múi quýt đã được nhúng socola vào tủ lạnh 10 phút để cho socola đông cứng lại.
Sau đó bạn chỉ việc thưởng thức sô cô la bọc quýt thôi!
Nếu ăn không hết, bạn có thể cho sô cô la bọc quýt vào hộp, bảo quản trong tủ lạnh được 2 ngày nhé!