Nguyên liệu:
- Cải thảo
- Thịt gà
- Rượu nấu ăn, muối, tiêu, xì dầu
- Hành, tỏi
Thịt gà xào cải thảo thơm ngon, vừa giảm được cân lại tốt cho não.
Cách làm:
- Đùi thịt gà rút xương ngâm với rượu nấu ăn, muối, tiêu trong vòng 15 phút.
- Cải thảo rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
- Phi thơm hành tỏi với dầu ăn. Cho gà vào đảo chín.
- Cho cải thảo vào tiếp tục xào. Nêm nếm với muối, xì dầu.
- Khi cải thảo chín vừa ăn, thịt gà mềm, cho ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
Nguồn: http://baove.congly.vn/thit-ga-xao-voi-mot-loai-rau-ho-cai-vua-ngon-ngot-lai-giam-can-tot-cho-tri-nao-
Warning: mysqli_connect(): (HY000/2002): Connection refused in /home/dev/conglyxahoi.net.vn/backend/lib/database/Mysql.php on
Warning: mysqli_connect(): (HY000/2002): Connection refused in /home/dev/conglyxahoi.net.vn/backend/lib/database/Mysql.php on