ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Thịt gà xào với một loại rau họ cải, vừa ngon ngọt lại giảm cân, tốt cho trí não

Chủ nhật, 30/04/2023 07:50

Cải thảo được gọi là ''thực phẩm cho não'' vì hàm lượng đồng trong loại rau này chiếm 11,67% giá trị khuyến nghị hàng ngày. Nếu muốn giảm cân lại tốt cho não, bạn có thể thử làm món cải thảo xào thịt gà, đơn giản mà thơm ngon.

Nguyên liệu:

- Cải thảo

- Thịt gà

- Rượu nấu ăn, muối, tiêu, xì dầu

- Hành, tỏi

Thịt gà xào cải thảo thơm ngon, vừa giảm được cân lại tốt cho não.

Cách làm:

- Đùi thịt gà rút xương ngâm với rượu nấu ăn, muối, tiêu trong vòng 15 phút.

- Cải thảo rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.

- Phi thơm hành tỏi với dầu ăn. Cho gà vào đảo chín.

- Cho cải thảo vào tiếp tục xào. Nêm nếm với muối, xì dầu.

- Khi cải thảo chín vừa ăn, thịt gà mềm, cho ra đĩa và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới