Ý tưởng độc đáo của nhà hàng Tempura Matsu ở Kyoto, Nhật Bản khiến thực khách vô cùng thích thú.
Để làm những chiếc bát bằng đá này, các đầu bếp phải dùng một khối đá lớn để cắt ra thành từng chiếc bát nhỏ. Sau đó, họ đổ nước dùng còn nóng vào bát, làm tan đá thành vết lõm như chiếc bát thực thụ.
Món ăn vì thế trở nên rất đẹp. Thực khách thích thú chụp ảnh đăng lên Instagram trước khi thưởng thức món ăn. Đầu bếp còn trang trí món ăn bằng những bông hoa điệu đà.
Món mì nổi tiếng nhất ở đây là inaniwa udon, gồm có ngải cứu ăn kèm mù tạt và lòng đỏ trứng sống.
Quán ăn đặc biệt hút khách trong mùa hè.