ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Tiết trời chuyển mùa dễ ốm, kết hợp trứng vịt lộn với nguyên liệu này tạo thành món ăn bồi bổ cơ thể

Thứ bảy, 26/08/2023 11:35

Trứng vịt lộn, chim bồ cầu hầm ngải cứu tạo thành món ăn ngon, bổ dưỡng, mang hương vị đặc biệt.

Nguyên liệu:

Trứng vịt lộn: 5 quả

Chim bồ câu: 1 con

Gói hầm, táo đỏ, gừng

Nước dừa

Ngải cứu

Nguyên liệu làm món trứng vịt lộn hầm cùng chim bồ câu và trứng ngải cứu.

Cách làm:

- Xào rau ngải cứu với dầu ăn sau đó đổ nước dừa và các gia vị vào. (Cách này giúp ngải cứu không bị đắng).

- Sau đó, cho chim bồ câu và trứng vịt lộn vào hầm.

- Hầm đến khi thịt chim mềm thì tắt bếp.

- Đập trứng vịt lộn bỏ vỏ ăn cùng rau ngải cứu và nước hầm cực ngon. Thịt chim vừa mềm lại ngon mà không có mùi tanh hôi.

- Món ăn này thích hợp với người vừa ốm dậy, đang thiếu dưỡng chất.

Theo facebook: Hồng Ngọc

Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới