Cá giòn bên ngoài và mềm bên trong, cay cay ăn với cơm! Đó thực sự là món ăn mà tôi đã suy nghĩ suốt ba ngày mà không quên.
Cá chẽm chiên sốt cay
Nguyên liệu: Cá chẽm, ớt chuông xanh và đỏ, gừng, hành lá
Cách làm:
1. Cắt cá chẽm làm đôi, sau đó cắt thành từng miếng nhỏ và rửa sạch.
2. Thêm 2 thìa nước tương nhạt, nửa thìa tiêu đen và 1 thìa muối. Ướp trong 10 phút. Thêm bột ngô vào cá chẽm đã ướp và trộn đều. Chuẩn bị ớt xanh và đỏ, gừng thái sợi và hành lá.
3. Đun nóng dầu trong chảo và chiên cá chẽm cho đến khi chín vàng.Thêm gừng thái sợi vào xào cho đến khi có mùi thơm.
4. Cho ớt xanh và ớt đỏ vào xào cho thơm, thêm hành lá vào xào cho thơm!