ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Tôm cuộn thịt xông khói kết hợp với 1 nguyên liệu này giúp nâng tầm món ăn ngon như ngoài hàng

Thứ tư, 29/03/2023 07:45

Món tôm cuộn thịt xông khói kết hợp phô mai vừa mềm ngon lại béo ngậy khiến cả nhà thích mê.

Nguyên liệu:

Thịt xông khói

Tôm

Phô mai lát

Ngô, cà rốt, đậu Hà Lan, hành lá

Muối, tiêu đen

Món tôm cuộn thịt xông khói phô mai, béo ngậy thơm ngon.

Cách làm:

- Tôm bóc vỏ xay nhuyễn.

- Cà rốt thái hạt lựu.

- Cho ngô, đậu, cà rốt, hành lá vào tôm. Thêm muối và tiêu đen sau đó trộn đều lên.

- Phô mai cắt làm đôi.

- Đặt nửa lát phô mai vào giữ thịt xông khói sau đó cho tôm lên và cuộn tròn.

- Đặt tôm cuộn phô mai thịt xông khói lên giấy bạc và cho vào lò nướng, set 180 độ trong vòng 25 phút.

- Lấy ra rắc ớt bột và mùi tây xắt nhỏ.

Chúc các bạn thành công.

Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới