Nguyên liệu:
- Hai củ khoai tây cho hai người ăn
- 2 quả trứng gà,
- Một ít nấm, thịt xông khói, hành tây, lá hẹ, gia vị…
Cách làm:
- Khoai tây rửa thật sạch, không gọt vỏ, cho vào nồi hấp chín
- Cắt bỏ 1/3 khoai tây , phần còn lại dùng dao nhọn khoét ruột bên trong, nhưng đừng mỏng quá
- Hành tây, thịt xông khói, nấm cắt hạt lựu ướp cùng chút tiêu, gia vị, trộn đều cho vừa ăn rồi nhồi vào hai củ khoai tây đã hấp chín
- Đập trứng lên trên mặt khoai tây, rắc thêm chút muối và hạt tiêu
- Đặt khoai tây vào lò nướng, ở 170 độ C khoảng chừng 30 phút.
- Trước khi ăn, bạn có thể phủ lên mặt trứng khoai tây ít lá hẹ hay hành lá cắt nhỏ.