Thành phần:
- Mộc nhĩ - Giá đỗ - Trứng - Nấm - Đậu phụ - Hành, lá hẹ
Công thức:
1. Cắt sẵn đậu (đã rán), mộc nhĩ, lá hẹ, nấm và giá.
2. Đặt chảo dầu lên bếp và đun nóng, sau đó cho trứng (đã đánh cùng muối) vào xào cho chín.
3. Khi trứng đã chín, dùng muôi xắt thành từng miếng nhỏ và bỏ ra đĩa.
4. Cho thêm dầu ăn vào chảo và đổ phần đậu, mộc nhĩ, nấm, giá, lá hẹ đã chuẩn bị trước đó vào xào.
5. Lúc này bạn hãy cho gia vị (có thể thêm chút nước tương), trứng đã chiên vào xào cùng. Bỏ hết nước trong chảo và xào thêm là xong.