ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Trước khi dầu nóng, bỏ thêm vào vài giọt nước này đảm bảo nem rán sẽ giòn ngon

Thứ sáu, 04/03/2022 10:38

Khi chuẩn bị rán nem, hãy cho vài giọt nước chanh vào dầu ăn đảm bảo nem rán vừa vàng lại giòn.

Nguyên liệu:

- Cà rốt

- Su hào

-Hành tây

- Miến

- Nấm +mộc nhĩ

- Giá

- Hành+ húng chó

- Trứng

- Thịt lợn xay

Nguyên liệu làm nem rán.

Cách làm:

- Cà rốt, su hào, hành tây thái mỏng, cắt nhỏ. Miến, mộc nhĩ ngâm nước nóng cho mềm sau đó cũng thái nhỏ. Cho thịt xay và các nguyên liệu vào 1 cái âu to.

- Cho 5 lòng đỏ trứng gà vào trộn đều.

- Gói nem bằng vỏ bò bía đậu xanh hoặc vỏ ram Hà Tĩnh để nem giòn và vàng hơn.

- Sử dụng một ít bột năng hòa tan với nước để dán nem cho dính chặt.

- Cho dầu vào chảo. Sau đó, cho vài giọt nước chanh khi dầu chưa sôi. Cách làm này giúp nem rán giòn hơn kể cả khi để nguội.

Nguồn facebook: Lê Thu Uyên

Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới