ĂN NGON » Địa chỉ ăn ngon

Ức gà xay cuốn với lá này, ăn cực thơm, phù hợp với người muốn giảm cân

Thứ sáu, 18/11/2022 09:47

Chả ức gà cuốn lá xương sông là món ăn lạ miệng, mùi vị thơm đậm đà. Món ngon này cực kỳ hợp khi ăn cùng cơm nóng và bún.

Nguyên liệu:

- Lá xương sông

- Ức gà tươi (thịt tươi khi xay sẽ dẻo hơn nhiều)

- Tiêu, muối, hành khô, mắm, tỏi, ớt

Nguyên liệu làm món ức gà cuốn chả lá xương sông.

Cách làm:

- Ướp thịt ức gà xay với lá xương sông thái nhỏ, hành khô băm nhỏ, nước mắm, muối, tiêu theo khẩu vị và trộn đều để ướp 5-10 phút cho thấm gia vị.

- Đập dập phần xương lá cho mềm và dễ cuốn.

- Phết 1 lớp dầu mỏng rồi xếp vào nồi chiên không dầu nướng lên.

Chả gà xương sông không khô chút nào. Món ăn hấp dẫn lạ miệng với mùi thơm cay hăng của lá xương sông cùng với nhân thịt gà mềm, ăn kèm với bún hoặc cơm nóng.

Chúc cả nhà thành công.

Theo facebook: Nguyễn Lan Anh

Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tin nổi bật
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới