Cách chế biến:
1. Rửa sạch dưa chuột và nạo thành những lát mỏng.
2. Cuộn thành một cuộn.
3. Các lát dưa chuột sau khi cuộn bày lên đĩa (như hình).
4. Gừng, tỏi băm nhỏ, ớt khô rửa sạch cắt thành từng miếng nhỏ.
5. Rót một chút nước tương sau đó cho thêm muối, đường, dầu và giấm vào bát. (Liều lượng cụ thể có thể được tăng hoặc giảm theo khẩu vị cá nhân. Nếu bạn không chắc chắn, hãy sử dụng lưỡi để thử).
6. Rắc gừng, tỏi băm nhỏ, ớt khô lên trên đĩa dưa chuột.
7. Cho ít dầu vào chảo và đổ nước tương đã pha vào đun sôi sau đó dùng thìa múc nước rưới lên mặt đĩa dưa.